Ngày 29/01/2019 vừa qua, Ban Lãnh đạo E-Life Group đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm cùng những lời tri ân sâu sắc dành cho toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên Tập đoàn chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Bữa tiệc tất niên của E-Life Group đã diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của cán bộ nhân viên tập đoàn. Đặc biệt nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn, cùng với phần khai tiệc long trọng, ấm cúng và nhiều niềm vui.

Tiết mục múa “Như hoa mùa xuân” của tập thể giáo viên Trường Mầm non Song ngữ E-Life (cơ sở Trần Bình)

Mở đầu bữa tiệc, là tiết mục văn nghệ với bài múa “Như hoa mùa xuân” của tập thể giáo viên Trường Mầm non Song ngữ E-Life (cơ sở Trần Bình). Các cô giáo uyển chuyển, dịu dàng như những cánh hoa xuân giúp tô thắm thêm cho bầu không khí được tươi vui hơn.

Sau đó, Ông Ngô Công Chính - Phó Tổng giám đốc E-Life Group; Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) đã có những lời chia sẻ đầy tình cảm với Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV tập đoàn. Với lời phát biểu đầy chân thành và những lời cảm ơn sâu sắc của ông, bữa tiệc tất niên đã chính thức được bắt đầu. Đặc biệt, ông Ngô Công Chính đã gửi đến bữa tiệc một tiết mục rất sôi động để đón chào năm mới, với nhạc phẩm mang tên “Ngày Tết quê em”.

Ông Ngô Công Chính - Phó Tổng giám đốc E-Life Group; Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI)phát biểu

Tiếp nối cho bầu không khí đang rất rực rỡ đó là những lời chúc, lời động viên, chia sẻ của Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Tập đoàn E-Life Group. Những tình cảm ấm áp từ Ban Lãnh đạo đã truyền thêm nhiều cảm hứng để tập thể CBNV thêm gắn bó và nhiệt huyết hơn trong công việc.

Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Tập đoàn E-Life Group phát biểu

Bữa tiệc được Ban tổ chức sắp xếp các tiết mục văn nghệ đan xen nhau với nhiều bất ngờ, như: Em về tinh khôi được bạn Ngọc Quỳnh - Cán bộ Trung tâm Nghiên cứu (Viện AMDI) thể hiện với giọng ca ngọt ngào sâu lắng, đầy cảm xúc. Tiếp đó là tiết mục hát múa của Chị Hồng Phương - Quản lý Trường Mầm non Song ngữ E-Life (Cơ sở TP Giao Lưu), chị Phương đã thể hiện những tài năng của mình thông qua một giọng hát trong trẻo và những động tác múa rất chuyên nghiệp.

Hoa đẹp Chăm Pa do Ông Ngô Công Chính thể hiện với đội múa phụ họa là các cán bộ thuộc Ban Phát triển Dự án (Viện AMDI)

Đặc biệt, tiết mục văn nghệ để lại ấn tượng nhiều nhất chính là tiết mục Hoa đẹp Chăm Pa do Ông Ngô Công Chính thể hiện với đội múa phụ họa là các cán bộ thuộc Ban Phát triển Dự án (Viện AMDI). Bên cạnh đó, phải kể đến những tiết mục như: “Điệp khúc mùa xuân” do bạn Ngân Anh (phòng Kế toán) thể hiện và tiết mục “Dòng máu Lạc hồng” do anh Phương (phòng HCNS) thể hiện với màu sắc âm nhạc tươi mới, đem lại không khí nhộn nhịp cho bữa tiệc.

Sau những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng rất chuyên nghiệp là đến với điểm nhấn của chương trình, đó là phần trao giải cho tiết mục đặc sắc nhất. Đây quả là sự lựa chọn vô cùng khó khăn của cả hội trường, với sự công phu, chuyên nghiệp, hấp dẫn thì hai tiết mục của E-Life Kindergarten (cơ sở Trần Bình) và Ban Phát triển Dự án (Viện AMDI) đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất. Hai tiết mục đã được ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Tổng giám đốc E-Life Group; Phó Viện trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) thay mặt Ban Lãnh đạo lên trao phần quà dành cho hai tiết mục xuất sắc nhất.

Phần bốc thăm trúng thưởng là khung giờ được mong chờ nhất, với cơ cấu giài thưởng từ giải 5 đến giải đặc biệt tăng dần về giá trị. 20 món quà đã được trao đến các chủ nhân may mắn, ngoài ý nghĩa về vật chất thì đây còn là lời động viên tinh thần mà Ban Lãnh đạo muốn gửi tặng CBNV tập đoàn trước thềm năm mới.

Bữa tiệc tất niên của đã diễn ra thành công và tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt, nụ cười của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV tập đoàn.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng, sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV E-Life Group trong năm 2018 vừa qua, để giúp E-Life Group đạt được nhiều thành công và nhận được nhiều sự ghi nhận, khích lệ của các đối tác trong và ngoài nước.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt Ban Lãnh đạo, kính chúc các anh chị em cán bộ nhân viên của tập đoàn sẽ đón chào năm Kỷ Hợi nhiều may mắn và hạnh phúc.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - AN KHANG THỊNH VƯỢNG !!!

Viết bình luận của bạn:
Lên đầu trang