Ngày 19/9/2018, tập đoàn E-Life đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật dành cho cán bộ lãnh đạo, nhân viên đang làm việc trong hệ thống thuộc E-Life Group. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại E-Life Group nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống. Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng và ngập tràn sắc hoa cùng những nụ cười thật rạng rỡ, tươi vui chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên sinh tháng 9 – tháng của mùa yêu thương.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Viện AMDI; cùng các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên đang công tác tại E-Life Group.

Trong buổi tiệc, Ông Ngô Công Chính – Phó Tổng giám đốc E-Life Group; Viện trưởng Viện AMDI đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Đồng thời, ông Ngô Công Chính cũng thay mặt các cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng 9, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có quãng thời gian gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau.

Thông qua bữa tiệc nhỏ này, Ban lãnh đạo Tập đoàn hy vọng đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ luôn giữ vững niềm tin, đoàn kết để xây dựng E-Life Group ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

Viết bình luận của bạn:
Lên đầu trang