Sáng ngày 03/10/2018, E-Life Group và Tập đoàn IGL (Nhật Bản) đã có buổi thảo luận lần thứ hai về định hướng hợp tác trong lĩnh vực mầm non với hoạt động cụ thể: xây dựng chương trình; đào tạo giáo viên; chia sẻ kĩ năng quản lý - vận hành hệ thống trường mầm non...

Trong buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Tiến Đức - đại diện lãnh đạo cấp cao của E-Life Group đã tiếp tục nhấn mạnh những phương án hợp tác cụ thể và đưa ra hình thức phối hợp làm việc chi tiết. Đồng thời, qua những chia sẻ thẳng thắn về chuyên môn của các đại biểu E-Life Group đã giúp đoàn đại biểu Tập đoàn IGL hiểu rõ hơn về triết lí giáo dục cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten. Đặc biệt, chương trình học tại E-Life Kindergarten đã và đang được xây dựng, thiết kế bản quyền với sự lựa chọn tích hợp các điểm mạnh của nhiều phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới thông qua đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Đây chính là sự khác biệt của hệ thống Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten tại Việt Nam.

Ông Kengo Nagami - Chủ tịch Tập đoàn IGL tại cuộc họp

Ông Kengo Nagami - Chủ tịch Tập đoàn IGL đánh giá rất cao định hướng giáo dục của Ban cố vấn chương trình giáo dục E-Life trong việc phát triển thương hiệu E-Life Kindergarten trở thành cộng đồng học tập an toàn, thân thiện và hiện đại thông qua chương trình giáo dục bản quyền thuộc E-Life Group.

Hiện nay, E-Life Kindergarten đang được triển khai xây dựng và hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục tiên phong với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam được trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu thông qua việc xây dựng chương trình học hiện đại, giúp trẻ có cơ hội phát triển tài năng, lưu giữ tinh hoa dân tộc Việt, lĩnh hội tri thức phương Tây và hội tụ tính cách, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản. Vì vậy, E-Life Group hy vọng sẽ được hợp tác cùng hệ thống trường mầm non của Tập đoàn IGL về chương trình giáo dục và định hướng phát triển tính cách, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản.

Đại biểu hai Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm

Hai tập đoàn đã có sự thảo luận chuyên sâu về chương trình giáo dục trước khi đi đến quyết định ký kết hợp tác lâu dài. Dự kiến trong năm nay, E-Life Group sẽ tổ chức chuyến tham quan, khảo sát mô hình vận hành cũng như chương trình, phương pháp giáo dục của hệ thống trường mầm non thuộc Tập đoàn IGL tại Nhật Bản. Đây sẽ là bước đệm cho quá trình hợp tác giữa hai tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Viết bình luận của bạn:
Lên đầu trang