Chiều ngày 02/03/2019, Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) – thành viên của E-Life Group cùng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã tổ chức Lễ Ký hợp đồng và Kickoff Gói thầu: “Thi công Khối nhà học và Khối nhà học thực hành-Thí nghiệm” thuộc dự án: “Xây dựng Trụ sở Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực quản lý” do Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) làm chủ đầu tư.

Tham dự Lễ Ký hợp đồng và Kickoff Gói thầu, về phía Viện Quản lý và Phát triển Châu Á, có sự tham dự của Ông Ngô Công Chính, Viện trưởng - Viện Quản lý và Phát triển Châu Á; Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Viện Trưởng Viện Quản lý và Phát triển Châu Á - Trưởng Ban Quản lý dự án; Ông Nguyễn Văn Đức - Chỉ huy trưởng Công trình, cùng với sự góp mặt của đại diện các bộ phận Pháp chế, kế toán, khối tư vấn. 

Về phía Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, có sự tham dự của Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, cùng các thành viên trong Ban Dự án. 

 

Ông Ngô Công Chính, Viện trưởng - Viện Quản lý và Phát triển Châu Á và Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai ký hợp đồng 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều định hướng và đi đến những thỏa thuận hợp tác hợp lý cho hai bên. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu vững chắc cho sự thành công của Dự án.

Dự án: “Xây dựng Trụ sở Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực quản lý” được coi là một trong những dự án có quy mô lớn đầu tư vào lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được đầu tư xây dựng tại Việt Nam. 

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Dự án có tổng mức đầu tư trên 500 tỉ đồng, trên diện tích 2,2 ha với nhiều hạng mục công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầu tư trang thiết bị và hạ tầng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập cho các cán bộ và chuyên gia quản lý.

Khi đi vào hoạt động Trung tâm Đào tạo Nguồn nhân lực Quản lý sẽ là nơi tiến hành các hoạt động đào tạo, nghiên cứu về khoa học quản lý, cung cấp nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao thông qua các hoạt động liên kết đào tạo với các trường đại học, các cơ sở đào tạo nổi tiếng trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

 Thông tin chi tiết về Dự án, xin mời tham khảo thêm tại: https://e-life.vn/du-an-xuan-phuong 

Viết bình luận của bạn:
Lên đầu trang