AMDI Group - Đơn vị cung ứng thiết bị y tế công nghệ cao uy tín tại Việt Nam

AMDI Group với thế mạnh tiền thân là Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) – một trong những đơn vị có chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp làm công tác tư vấn các dự án liên quan đến y tế cho tổ chức trong nước và quốc tế. Trên phương diện đó, AMDI Group đang có định hướng tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng việc tiến hành xây dựng các phương án kinh doanh thiết bị y tế công nghệ cao với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm; nhiệt tâm và có y đức.

Không giống như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, kinh doanh thiết bị và vật tư y tế là một ngành kinh doanh đặc thù, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thấu hiểu điều đó, với vai trò là một tập đoàn đa ngành nghề nhưng đặc biệt hướng đến sứ mệnh đồng hành cùng các đơn vị y tế trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, AMDI Group luôn xác định phương châm kinh doanh trong lĩnh vực y tế là cung cấp các sản phẩm có chất lượng, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.

Song song với đó, AMDI Group sẽ luôn ưu tiên nhiệm vụ đào tạo cán bộ, chuyên viên vận hành thiết bị y tế lên hàng đầu, nhằm tạo hiệu quả tối ưu và hạn chế tối thiểu tất cả sai sót trong quá trình vận hành thiết bị y tế vào công tác khám chữa bệnh, từ đó tránh các sự cố y khoa đáng tiếc có thể xảy ra.

Trong thời gian tới sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý; đưa ra các định hướng chiến lược cụ thể, AMDI Group khẳng định sẽ là đơn vị cung cấp thiết y tế và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao tại Việt Nam. Các sản phẩm thiết bị y tế được phân phối thông qua AMDI Group sẽ luôn thực hiện đúng cam kết:

- Sản phẩm được phân phối bởi AMDI Group sẽ luôn đạt chất lượng cao; tiêu chuẩn quốc tế; đảm bảo nguồn gốc; xuất xứ rõ ràng với chứng từ đầy đủ; được Bộ Y tế kiểm định thường xuyên.

- AMDI Group sẽ luôn cập nhật các thiết bị, vật tư y tế tiên tiến, hiện đại, công nghệ cao, phù hợp với nhu cầu, lợi ích của khách hàng và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

- Sản phẩm khi được AMDI Group phân phối sẽ có chương trình bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện chính hãng hấp dẫn và quy trình bảo hành chặt chẽ cùng phần mềm quản lý hiện đại.

- AMDI Group sẽ thực hiện hoạt động hỗ trợ tư vấn, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân lực chuyên nghiệp cho công tác vận hành các thiết bị y tế thông qua đội ngũ chuyên gia cao cấp trong nước và quốc tế.

- AMDI Group sẽ là đơn vị cung cấp thiết bị y tế có giá cả cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi; chiến lược hợp tác hấp dẫn dành cho các đơn vị khách hàng.

Với định hướng phát triển kinh doanh hợp lý cùng chiến lược chính xác, AMDI Group sẽ là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị, vật tư y tế hàng đầu tại Việt Nam. Hơn thế, AMDI Group cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn về lĩnh vực y tế hướng đến sẽ là đơn vị tổ chức các hoạt động chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, cầu nối hợp tác lâu dài giữa nhà cung cấp thiết bị và các bệnh viện; trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

AMDI Group luôn xác định giá trị cốt lõi của tập đoàn là “Trọng chữ Tín - Giữ chữ Tâm - Tròn chữ Đức”, điều đó sẽ được khẳng định rõ ràng hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh thiết bị, vật tư y tế sắp tới của tập đoàn. Đây cũng là kim chỉ nam cho mọi lĩnh vực hoạt động tại AMDI Group và tiêu chí phấn đấu từ Ban lãnh đạo đến tất cả cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn.

 

Lên đầu trang